Deprecated: Function create_function() is deprecated in /home/skhcnhcm/domains/40nam.dost.hochiminhcity.gov.vn/public_html/wp-includes/pomo/translations.php on line 208
Tạp chí Khám Phá tổ chức buổi gặp gỡ phóng viên KH&CN

Tạp chí Khám Phá tổ chức buổi gặp gỡ phóng viên KH&CN

15 Th7, 2016

Sáng 14/6/2016, Tạp chí Khám Phá đã tổ chức buổi gặp gỡ phóng viên mảng Khoa học và Công nghệ (KH&CN) của TP.HCM tại Hội trường Sở Khoa học và Công nghệ (Sở KH&CN) TP.HCM.

Tại buổi gặp mặt, Tiến sĩ Nguyễn Việt Dũng – Giám đốc Sở KH&CN TP.HCM đã nhấn mạnh tầm quan trọng của hoạt động truyền thông trong việc nâng cao nhận thức xã hội về vai trò của KH&CN và đổi mới sáng tạo. Ông cũng gửi lời chúc đến các phóng viên nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6.

Tap-chi-Kham-Pha-gap-go-CTV

Tiến sĩ Nguyễn Việt Dũng – Giám đốc Sở KH&CN TP.HCM tại buổi gặp mặt

Nhà báo Lương Thị Bích Ngọc – Tổng biên tập Tạp chí Khám Phá bày tỏ mong muốn các phóng viên KH&CN của TP.HCM sẽ có sự gắn kết chặt chẽ và hỗ trợ Khám Phá làm tốt hơn chức năng truyền thông các hoạt động về KH&CN.

Buổi gặp mặt còn có sự tham dự của đại diện các phòng trong Sở KH&CN TP.HCM: Bà Nguyễn Thị Kim Huệ – Chánh Văn Phòng, ông Phạm Văn Xu – Phó Trưởng phòng phụ trách phòng Quản lý khoa học, ông Đào Minh Đức – Trưởng phòng Sở hữu trí tuệ và ông Trần Thu Bích – Trưởng phòng Quản lý Khoa học và Công nghệ cơ sở.

Sự kiện này nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày KH&CN Việt Nam và kỉ niệm 40 năm ngày thành lập Sở KH&CN TP.HCM.

Xem thêm tại Fanpage của Sở KH&CN TP.HCM.