Deprecated: Function create_function() is deprecated in /home/skhcnhcm/domains/40nam.dost.hochiminhcity.gov.vn/public_html/wp-includes/pomo/translations.php on line 208
Tạp chí Khám phá ký kết hợp tác trong lĩnh vực khởi nghiệp

Tạp chí Khám phá ký kết hợp tác trong lĩnh vực khởi nghiệp

10 Th11, 2016

Tạp chí Khám phá điện tử và Group Quản trị và Khởi nghiệp đã ký kết biên bản hợp tác chiến lược trong việc kết nối các chuyên gia, tổ chức hỗ trợ phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp và thúc đẩy hoạt động truyền thông trong khởi nghiệp.

Chiều 01/10, tại TP.HCM, Tạp chí Khám phá điện tử (thuộc Sở khoa học và công nghệ TP.HCM) và đại diện sáng lập Group Quản trị và Khởi nghiệp đã ký kết thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực hỗ trợ khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo.

Theo đó, Tạp chí Khám phá sẽ chung tay cùng Group Quản trị và Khởi nghiệp trong các hoạt động của Group, hỗ trợ công tác thông tin truyền thông, thúc đẩy tầm ảnh hưởng, lan tỏa các giá trị hai bên cùng theo đuổi, cùng phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp.

1475374206-1

Bà Lương Thị Bích Ngọc – Tổng Biên tập Tạp chí Khám phá (thứ 3, từ trái sang) và ông Lý Trường Chiến (bìa phải), đồng sáng lập Group Quản trị và khởi nghiệp ký kết thành công thỏa thuận hợp tác. Ảnh: Hà Thế An.

Thời gian tới, những bài viết, câu chuyện kinh nghiệm tiêu biểu từ những thành viên trong nhóm sẽ có cơ hội lan tỏa rộng rãi hơn tới cộng đồng doanh nhân thông qua hệ thống kênh truyền thông của Tạp chí (Bao gồm trên Tạp chí Khám Phá điện tử cùng với hệ thống cổng thông tin Đổi mới sáng tạo và Khởi nghiệp chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới).

Mặt khác, nằm trong kế hoạch xây dựng cổng thông tin về Đổi mới sáng tạo và Khởi nghiệp, Tạp chí Khám phá đã mời các thành viên sáng lập Group Quản trị và khởi nghiệp tham gia vào ban cố vấn phát triển cổng thông tin với kỳ vọng đem được nhiều giá trị nhất tới cộng đồng.

Với sự hợp tác này, hai bên kỳ vọng sẽ gia tăng khả năng kết nối, chia sẻ kiến thức của cộng đồng khởi nghiệp trên các phương tiện truyền thông nhằm hỗ trợ tối đa cho các hoạt động khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo tại TP.HCM.

Group “Quản trị & Khởi nghiệp” là một tổ chưc cộng đồng dành cho các doanh nhân, nhà quản trị, quản lý, nhà sáng lập dự án khởi nghiệp, các bạn đang chuẩn bị startup… nhằm trao đổi thảo luận chia sẻ và nhận chia sẻ những kinh nghiệm kiến thức, trải nghiệm về quản trị và khởi nghiệp để nâng cao năng lực cá nhân và năng suất của tổ chức.

Group cũng là nơi kết nối và hỗ trợ cho việc kinh doanh của từng thành viên tham gia. Group duy trì sinh hoạt chính online và sẽ có những sinh hoạt offline theo các chủ đề và nhu cầu phù hợp, dự kiến hằng tháng.

Sứ mệnh của Group: Kích hoạt Tư duy. Sẻ chia Tri thức. Nâng tầm Quản trị. Kết nối kinh doanh. Sáng tạo đổi mới. Phát triển vững bền.

Hà Thế An