Startup Night: Điểm hẹn của cộng đồng khởi nghiệp

10 Th11, 2016

Một không gian mở với những cuộc trò chuyện chân tình, những cái bắt tay thân thiện đã khiến mọi người xích lại gần nhau hơn tại Startup Night.

Tối 30/09, tại Saigon Innovation Hub (SIHub), thuộc Trung tâm tiết kiệm năng lượng (Sở khoa học và công nghệ TP.HCM) sự kiện Startup Night chính thức bắt đầu với sự tham gia của rất nhiều người đang hoạt động trong lĩnh vực khởi nghiệp.

Startup Night được tổ chức với mong muốn tạo không gian mở để những người đang khởi nghiệp, các đơn vị hỗ trợ khởi nghiệp có thể gặp gỡ, trao đổi, hỗ trợ lẫn nhau trong công việc và cuộc sống.

1475290773-1

 Những câu chuyện được chia sẻ cởi mở trong một buổi tối ấm áp. Ảnh: Hà Thế An.

Th.s Vũ Tuấn Anh, Trưởng dự án khởi nghiệp cộng đồng, Hoa Sen Group cho biết: “Startup night sẽ là nơi để tất cả mọi người có thể kết nối với nhau dễ dàng hơn. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp khởi nghiệp, tìm kiếm nguồn lực, học hỏi kinh nghiệm, chia sẻ kiến thức để cùng giúp đỡ nhau phát triển doanh nghiệp của mình tốt hơn”.

Lần đầu tiên tham dự một chương trình kết nối khởi nghiệp, anh Quách Minh Quân, khởi nghiệp trong lĩnh vực sức khỏe cho biết, rất ấn tượng khi tham dự một sự kiện như Startup Night.

1475290773-2

Startup sẽ là điểm hẹn của cộng đồng khởi nghiệp hằng tháng. Ảnh: Hà Thế An.

“Những sự kiện kết nối khởi nghiệp như thế này quả thật rất hữu ích với những doanh nghiệp như chúng tôi. Nó mở ra cho tôi nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh. Mới đây, tôi đã kết nối được với một công ty chuyên in 3D để hợp tác in các chi tiết máy do chúng tôi thiết kế. Trước kia chúng tôi in với giá đắt gấp đôi so với công ty mới hợp tác”- anh Quân vui mừng.

Được biết, Starup Night sẽ được tổ chức định kỳ vào tối ngày thứ 7 cuối cùng của tháng.

Hà Thế An