Deprecated: Function create_function() is deprecated in /home/skhcnhcm/domains/40nam.dost.hochiminhcity.gov.vn/public_html/wp-includes/pomo/translations.php on line 208
Sở KH&CN TP.HCM giành giải nhất hội thao cơ sở Đoàn cụm 2

Sở KH&CN TP.HCM giành giải nhất hội thao cơ sở Đoàn cụm 2

10 Th11, 2016

Sở KH&CN TP.HCM vừa xuất sắc giành giải nhất trong hội thao cơ sở Đoàn cụm 2 được tổ chức ngày 22/10.

Sáng 22/10, hội thao cơ sở Đoàn cụm 2 đã được tổ chức tại sân số 8, đường Chu Văn An, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Tham dự hội thao có 6 cơ sở Đoàn thuộc cụm 2 như: Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM, Sở Xây dựng, Sở Quy hoạch kiến trúc, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài nguyên và Môi trường, Viện Nghiên cứu phát triển.

Sau những giây phút thi đấu sôi nổi và đầy kịch  tính, Đoàn Sở KH&CN TP.HCM đã thể hiện tinh thần đoàn kết và sức mạnh tuyệt đối, giành ngôi nhất toàn đoàn khi toàn thắng cả 4 phần thi: bóng đá mini nam, sút bóng vào cầu môn, cò cò đôi  và chuyền bóng tiếp sức.

1477135784-anh-trong-bai

Sở KH&CN giành giải nhất hội thao cơ sở Đoàn cụm 2

Chia sẻ sau hội thao, anh Lê Huy Hoàng, Bí thư đoàn Sở TP.HCM cho rằng, hội thao lần này là một hoạt động bổ ích, lành mạnh để đoàn viên, thanh niên thuộc các đơn vị trong cụm có dịp giao lưu, nêu cao tinh thần đoàn kết trong công tác và rèn luyện sức khỏe bản thân, góp phần thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” về việc rèn luyện thân thể: “Khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc”. Song song với đó là đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong đoàn viên thanh niên tại các đơn vị. Trong những năm tới, BTC sẽ cố gắng đưa vào hội thao những trò chơi thú vị, hấp dẫn để thu hút thêm nhiều đoàn viên, thanh niên tham gia.

Thiện An